Cuộc thi văn hóa thể thao nghiệp vụ

Cuộc thi văn hóa thể thao nghiệp vụ

CUỘC THI VĂN HÓA THỂ THAO NGHIỆP VỤ

Ngày nay các hoạt động sự kiện về các cuộc thi văn hóa – thể thao- nghiệp vụ ngày càng diễn ra nhiều hơn chính vì vậy lẽ đó mà những  hoạt động văn hóa ngày càng được chú trọng về công tác tổ chức chương trình.

New Media – Đơn vị tổ chức chương trình, cuộc thi văn hóa – thể thao – nghiệp vụ chuyên nghiệp

New Media là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức các hoạt động văn hóa ,thể thao cho nhiều công ty, doanh nghiệp về các giải đấu bóng đá, cầu lông,… và đã tổ chức thành công nhiều chương trình trình thi đấu được lên sóng VTV1, VTV2, VTV3,… cho các Bộ, Ban ngành.

Với nhiều năm tham gia các công tác Đội, Đoàn và công tác nhiều năm trong Phòng truyền thông nội bộ của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank); Mr. Vương Tùng Anh với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tổ chức các giải  thể thao nội bộ cho khối ngân hàng và các chương trình giao lưu, giao hữu.

New Media là đơn vị độc quyền xây dựng các chương trình truyền thông nội bộ, gắn kết nhân sự cho các đơn vị Ngân hàng, Bảo Hiểm hàng đầu của Việt Nam;

Hôm nay New Media sẽ giới thiếu đến các bạn về cách tổ chức các chương trình, cuộc thi văn hóa – thể thao – nghiệp vụ:

Những công việc cần làm trước khi tổ chức chương trình, cuộc thi văn hóa – thể thao – nghiệp vụ

Hầu hết các chương trình sự kiện, cuộc thi văn hóa – thể thao – nghiệp vụ luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn cao, chính vì vậy 07 bước sau đây sẽ giúp bạn có thể tổ chức được một chương trình hoàn hảo.

1.Mục đích của chương trình là gì?

Xác định mục đích cuối cùng của chương trình để có thể đưa ra một dự trù chi phí hợp lý. Cần xác định rõ mục đích của chương trình là giao lưu văn hóa, hay tranh tài thể thao hoặc là nâng cao và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để có thể đưa ra concerp và các nội dung phù hợp với chương trình.

2.Đối tượng tham gia chương trình là ai?

Để tổ chức được một chương trình thành công, cần xác định rõ đối tượng tham gia để thiết kế chương trình cho phù hợp.

 • Nếu chương trình sự kiện về giao lưu văn hóa thì hoàn toàn có thể sử dụng hình thức freeland mang tính giải trí, giao lưu, kết bạn.
 • Nhưng nếu chương trình mang tính chất như một giải đấu thể thao giao hữu thì cần xác định xem đối tượng tham gia sẽ phù hợp với môn thể thao nào, từ đó đưa ra những quy tắc, quy định phù hợp.
 • Chương trình sự kiện nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ thì đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có hiểu biết nhất định về lĩnh vực của khách hàng đang hoạt động để lồng ghép khéo léo, không tạo cảm giác nhàm chán trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xác định thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức cũng là điều mà những người tham ra rất quan tâm, chương trình sẽ diễn ra vào lúc nào và trong thời lượng bao lâu; khung giờ nào thì hợp lý, dựa vào đối tượng tham gia để có khung giờ phù hợp với các thành viên. Từ đó lập thời gian biểu cho từng kế hoạch, nhân sự tham gia tổ chức chương trình.

Địa điểm tổ chức

Tùy theo hình thức của chương trình văn hóa – thể thao – nghiệp vụ và đối tượng thi đấu, ngân sách và mục đích để chọn địa điểm thi đấu sao cho phù hợp.

Lên kế hoạch chi phí, tài chính

Để tránh những khoản chi phát sinh không cần thiết thì bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết các hạng mục sau:

 • Giải thưởng: Tiền mặt, cup,…
 • Chi phí địa điểm
 • Tổ trọng tài
 • Đồ ăn và nước uống cho các đội và ban tổ chức
 • Chi phí in ấn, quảng cáo, truyền thông…

Truyền thông

Tùy quy mô tổ chức và mục đích của chương trình để phối hợp với các đơn vị bảo trợ về truyền thông: báo chí và các diễn đàn để quảng bá sự kiện.

New Media tự hào là đối tác bảo trợ truyền thông tin cậy của 20 tờ báo điện tử hàng đầu (Kenh14.vn; vietnamnet.vn; baodautu.vn ….) và gần 50 trang web lớn nhỏ của Việt Nam với hơn 500 chương trình thể thao – văn hóa – nghiệp vụ đã được tổ chức thành công

Nhân sự

Tổ chức sự kiện thì luôn cần có nhóm nhân sự để xử lý những tình huống phát sinh ngoài kế hoạch. Chính vì thế mà đội ngũ nhân sự khi tổ chức sự kiện cần có sự ứng biến linh hoạt, kịp thời.

Đội ngũ PBs

New Media luôn có đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình được chọn lọc và luôn làm việc hết mình để có một chương trình thành công. Sức trẻ, sự sáng tạo cùng thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài truyền thông, New Media đã và đang được đánh giá là một trong những Công ty Tổ Chức Sự Kiện – Truyền Thông có nhiều triển vọng, có sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc với nhiều tiềm lực hợp tác trong nước và nước ngoài.

New Media tổ chức chương trình thể thao – văn hóa – nghiệp vụ với các dịch vụ đi kèm

 • Cung cấp đội ngũ nhân sự phục vụ cho chương trình biểu diễn nghệ thuật trong chương trình
 • Tư vấn nghiệp vụ trong việc tổ chức các cuộc thi nghiệp vụ ngân hàng, kinh doanh và các giải đấu lớn cần sự thu hút của báo giới.
 • Cho thuê các thiết bị, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang trí lắp đặt sân khấu, bàn ghế và set up hội trường

Vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn.

Viết một bình luận