Dịch vụ in lịch tết 2019 chuyên nghiệp – Thiết kế lịch tết độc quyền

Dịch vụ in lịch tết 2019 chuyên nghiệp – Thiết kế lịch tết độc quyền

New Media cung cấp dịch vụ thiết kế, in lịch tết với chi phí tiết kiệm tối đã cho khách hàng, cung cấp cho nhiều đối tác bao gồm cá nhân và doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh phục những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng, New Media nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng ấy New Media là nơi in lịch tết với chi phí rẻ và đẹp, luôn phát huy sáng tạo, ý tưởng độc đáo để đem đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Và cung cấp đúng tiến độ.

in lịch tếtIn Lịch tết trở thành văn hóa không thể thiếu trong việc giao tiếp xã hội, như việc tặng bạn bè, các doanh nghiệp làm quà tặng cho cơ quan, đồng nghiệp. Cũng là sản phẩm nhằm xây dựng thương hiệu hiệu quả. Cho nên in lịch tết và in lịch 2019 trở thành điều không thể thiếu.

Không chỉ là món quà cho người thân, bạn bè, đối tác. mà in lịch tết giúp quản lý thời gian hiệu quả trong đời sống hằng ngày. Trang trí trên bàn học, bàn làm việc, tường nhà,… trở nên hoàn chỉnh của mỗi gia đình.

New Media luôn mang đến sự hài lòng trong mỗi yêu cầu của các quý khách hàng.

Sản phẩm độc đáo mà sang trọng, đơn giản mà hiệu quả, mới lạ mà không mất đi nét tinh túy trong từng sản phẩm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN LỊCH TẾT

Nhằm thể hiện tình cảm gắn kết, vừa đơn giản vừa sang trọng, vừa hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí, Lịch tết trở thành giải pháp cho các doanh nghiệp tạo ra dấu ấn trong lòng của khách hàng.

Một trong yếu tố quan trọng của lịch đó chính là thiết kế.

Việc thiết kế phụ thuộc vào các phong cách từng khách hàng. New Media luôn đảm bảo tiến độ, và thực hiện yêu cầu hoàn chỉnh nhất.

Ngày nay với nhiều mẫu và kiểu cách khác nhau, New Media luôn lắng nghe và sáng tạo để thực hiện các yêu cầu của khách hàng, trong đó các loại lịch phổ biến như: thiết kế lịch trao tường, thiết kế lịch để bàn,….

in lịch tết đẹp

CÁC BƯỚC ĐẶT IN LỊCH TẾT

Tư vấn dịch vụ thiết kế

Nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu, hoàn cảnh của khách hàng, New Media sẽ tư vấn cho quý khách hàng với các mẫu thiết kế, chất liệu cho phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết

Sau khi xác định được mẫu mã và chất liệu, kích thước, số lượng, New Media sẽ gửi quý khách hàng báo giá sản phẩm rẻ nhất theo yêu cầu.

Thiết kế lịch tết

Thiết kế là một khâu rất quan trọng, quyết định tính trạng thái của sản phẩm cho khách hàng, vì vậy, chúng tôi luôn thiết kế với ý tưởng khi đã được thống nhất, ngoài ra có thể chỉnh sửa và xem xét theo yêu cầu của khách hàng để ra sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.

In ấn lịch tết

Sản phẩm được in với thiết kế, số lượng, chất liệu đã được thống nhất với khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN THAM KHẢO KHI ĐẶT IN

Chất liệu giấy in: Trước khi thiết kế, hai bên phải thống nhất loại giấy để in

Giấy thường in là giấy Couche Matt. Ngoài ra còn có giấy Lotus, giấy Conqueror,… phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

Định lượng giấy khi in: Giấy thường in với định lượng từ 200-300gms, ngoài ra, việc xác định định lượng phụ thuộc vào các kiểu lịch.

Kích thước in: kích thước phụ thuộc và các kiểu dáng và hoàn cảnh, yêu cầu của khách hàng, nhưng cũng có một số kích thước thường sử dụng với các loại lịch:

Lịch treo tường thường với kích thước là 40×60 cm và 35×70 cm. Lịch lò xo thường có kích thước là 30×40 cm. Lịch để bàn với kích thước thường là 15×20 cm, 15×24 cm, 16×22 cm, 12×22 cm. Khách hàng có thể tự cho một kích thước khác nếu thấy phù hợp.

Gia công sau in: sau khi in lịch, cần có công cụ để hợp nhất sản phẩm, thì có các loại như: lò xo, nẹp thiếp …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in lịch tết. Newmedia chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG NEW

Địa chỉ: Số 2, 180/2 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0242.120.6222. Hotline: 0915.33.44.98

Email: ceonewmedia@gmail.com

Website: www.newmediaevent.com

Viết một bình luận