Tổ chức trung thu

Tổ chức trung thu

Vào rằm tháng 8 hàng năm là dịp Tết Trung Thu, là dịp để mọi người cùng nhau sum vầy, đoàn tụ bên gia đình và người thân. Đây cũng là dịp tổ chức trung thu được diễn ra, để mọi người cùng bày tỏ và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Vậy, làm thế nào để tổ chức trung thu ý nghĩa và độc đáo nhất? Hãy đến với NewMedia, để buổi tiệc trung thu của bạn diễn ra thuận lợi, ấm áp và thật ngọt ngào.

Trung Thu là Tết tình thân, Tết của mọi nhà. NewMedia với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc Trung Thu vui vẻ, hấp dẫn, và đầy ý nghĩa.

Chúng tôi đảm nhận tư vấn kịch bản tổ chức trung thu, lên kế hoạch tổ chức, nhân sự, thiết bị, cung cấp các chương trình nghệ thuật sân khấu phục vụ cho buổi tiệc trung thu của quý khách.

NewMedia tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu với nhiều quy mô, phong cách đa dạng bằng tất cả kinh nghiệp, sự chuyên nghiệp và năng động của mình.

Các dịch vụ tổ chức Trung Thu NewMedia  cung cấp:

  • Xây dựng ý tưởng, kịch bản tổ chức Trung Thu.
  • Cung cấp trống, rồng, lân phục vụ cho buổi lễ Trung Thu.
  • Cung cấp các loại hình nghệ thuật sân khấu: xiếc thú ( tung hứng, khỉ, chăn, chó, múa lân…), xiếc kịch, ảo thuật.
  • Cung cấp MC dẫn chương trình, chị Hằng Nga, chú Cuội.
  • Trang trí sân khấu, các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ buổi lễ.

Quy trình để tổ chức Trung Thu thành công

 

Quy trình tổ chức Trung Thu

1. Lên kịch bản tổ chức Trung thu độc đáo, chủ đề sáng tạo

Để có một buổi tổ chức Trung thu thành công, điểm cần thiết nhất là có một kịch bản chi tiết đan xen sự độc đáo, hấp dẫn, đặc biệt là đối với các bé, để các bé hào hứng, vui vẻ tham gia.
Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, New Media giúp bạn đưa ra được những kịch bản tổ chức Trung thu độc đáo, hấp dẫn và ý nghĩa. Mỗi chương trình Trung thu New Media tổ chức đều luôn mang lại tiếng cưới và niềm vui cho các bé.

2. Xây dựng các trò chơi vui nhộn, các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn

Để mỗi ngày Tết trung thu trở thành ngày hội của các bé, các trò chơi, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đều được New Media xây dựng và lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo các tiêu chí: Hấp dẫn – Ý nghĩa – An toàn…
Trong mỗi chương trình, các bé không những được vui chơi, giao lưu, rèn luyện dự tự tin mà còn được nhận được những phần quà nhỏ đầy bất ngờ cuối chương trình.

3. Những nhân vật không thể thiếu trong Tết Trung thu

Chị Hằng và chú Cuội

Chị Hằng và chú Cuội là hai nhân vật không thể thiếu trong một đêm Trung thu. Hai nhân vật, đồng thời cũng là MC đóng vai trò kể chuyện, dẫn dắt các bé đến với những chương trò chơi, tiết mục biểu diễn của chương trình.

Lân – Sư – Rồng hoành tráng

Để mang đến một bầu không khí trung thu rộn ràng, không thể thiếu những chú lân đầy màu sắc nhảy múa. Bên cạnh là những chú Tễu với khuôn mặt cười với chiếc quạt mo quen thuộc chắc hẳn là hình ảnh quen thuộc mỗi dịp Trung Thu về.

4. Đội hình ca múa nhạc trong lễ hội Tết Trung thu

New Media cung cấp các tiết mục văn nghệ như : trống, nhóm mua thiếu nhi, ca sĩ nhí với những bài hát, giai điệu và hình ảnh đúng với không khí của Đêm hội Trăng rằm.
Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đắc sắc như: xiếc, ảo thuật, uốn dẻo, xiếc hề được đầu tư, dàn dựng kỹ lưỡng, tạo sự mới mẻ, cuốn hút với mục đích mang đến thật nhiều tiếng cười, niềm vui cho các bé.

Các dịch vụ nghệ thuật biểu diễn tổ chức trung thu 2018 NewMedia

Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức Trung Thu của NEWMEDIA ?

 • Được tư vấn ý tưởng, kịch bản tổ chứ Trung thu.
 • Trực tiếp trang thí, thiết kế sân khấu, không qua trung gian.
 • Cung cấp trang thiết bị, lắp đặt, âm thanh, ánh sáng,.. với giá tốt nhất.
 • Cung cấp các dịch vụ biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, hài hước,.. với chất lượng cao nhất.
 • NewMedia làm việc trực tiếp với các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng không qua trung gian.
 • Tư vấn lựa chọn các địa điểm tổ chức (nếu quý khách chưa lựa chọn được địa điểm).
 • Đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi, không xảy ra sự cố.
 • Chi phí hợp lý với từng đối tượng khách hàng.

Với phương châm luôn giữ gìn những nét truyền thống của ngày Tết Trung thu, New Media – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Trung thu cho các khách hàng lớn nhỏ như: Vietcombank, Vissan, Long Hải, Tôn Hoa Sen,… Với sứ mệnh đem lại tiếng cười, niềm vui cho quý khách, đặc biệt là các bé. Mỗi buổi lễ Trung Thu NewMedia luôn độc đáo, sinh động, hấp dẫn nhưng vẫn luôn chứa đựng những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, ấm áp đúng nghĩa của một ngày Tết đoàn viên.

Viết một bình luận