Gala và lễ kỷ niệm

Gala và lễ kỷ niệm

GALA VÀ LỄ KỈ NIỆM

Gala tiệc cuối năm và lễ kỷ niệm là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất đối với doanh nghiệp bởi đây là dịp để tất cả các thành viên có dịp ngồi lại với nhau để nhìn lại những điều đã làm được trong năm qua, có những dấu mốc quan trọng và thành tựu nổi bật cần được công bố và có những khoảnh khắc, dấu ấn đặc biệt cần được ghi lại.

Nhưng…

Phải làm sao để tổ chức được một chương trình Gala tiệc cuối năm / Lễ Kỷ Niệm độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn?

Trong suy nghĩ của đại đa số mọi người, bữa tiệc tổng kết cuối năm / Lễ Kỷ Niệm chỉ đơn giản xoay quanh các vấn đề chính: BÁO CÁO → KHEN THƯỞNG → GIẢI TRÍ, HÁT HÒ → KẾT THÚC  hoặc PHÁT BIỂU → BÁO CÁO → TRAO CÚP, NHẬN BẰNG → KẾT THÚC nên dẫn đến người tham gia chỉ mong sớm được về nhà và cảm thấy nhàm chán, chỉ tham gia cho có lệ.

New Media là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện với kinh nghiệm phục vụ cho hơn 500 khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước, bằng cái tâm của người làm chương trình, New Media sẽ biến chương trình tiệc cuối năm của bạn thành một cuộc gặp mặt độc đáo và KHÔNG THỂ BỎ LỠ.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ NEW MEDIA

 yếu tố tạo nên chương trình Gala tiệc cuối năm /Lễ Kỷ Niệm ấn tượng và thu hút:

 Ni dung chương trình hấp dẫn và độc đáo

 Cách thc t chc chuyên nghiệp 

 Chi phí t chc hợp lý

Công ty New Media bằng cái tâm của người làm chương trình sẽ đem đến cho bạn chương trình GALA tiệc cuối năm / lễ kỷ niệm  với:

1. Nội dung chương trình tiệc cuối năm / Lễ Kỷ Niệm hấp dẫn, độc đáo, mới lạ

a.Kịch bản chương trình mang dấu ấn  có 1-0-2

Tại sao lại là kịch bản mang dấu ấn có 1-0-2? Với những kinh nghiệm có sẵn, New Media sẽ đóng vai trò là người bạn đồng lắng nghe, chúng tôi sẽ lắng nghe những ước muốn của bạn và giá trị bạn muốn hướng đến và từ đó, đội ngũ tư vấn viên của New Media sẽ đưa ra những kịch bản mang dấu ấn có 1-0-2 chỉ dành riêng cho đơn vị của bạn với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất.

b.Những trò chơi – gameshow thú vị, ý nghĩa

Một trong những điểm mới lạ và hấp dẫn, thu hút người tham gia những bữa tiệc cuối năm / Lễ Kỷ Niệm chính là bí mật của những trò chơi, gameshow mới lạ để không còn nhàm chán như trước.

New Media gợi ý cho bạn 03 loại hình trò chơi – gameshow thú vị thường được lựa chọn trong các chương trình tổng kết cuối năm / Lễ Kỷ Niệm:

  • Trò chơi team building: những trò chơi mang tính chất gắn kết các thành viên tham gia.
  • Gameshow giao lưu hài hước: Khi các thành viên kết nối với nhau, bỏ quên đi những văn hóa ứng xử nơi công sở để tham gia các gameshow hài hước, hấp dẫn vui nhộn trên sân khấu và nhận được những món quà bất ngờ từ đơn vị tổ chức sự kiện. Vừa được tham gia lại còn được quà, rất hấp dẫn đúng không?
  • Gameshow tìm kiếm tài năng: Mô phỏng những chương trình truyền hình nổi tiếng, công ty tổ chức sự kiện khéo léo lồng ghép những cuộc thi để các thành viên có cơ thể hiện tài năng của mình.

c.Chương trình biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật độc đáo – đa dạng

Với kinh nghiệm cung cấp nhân sự nghệ thuật cho các đơn vị tổ chưc sự kiện lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội; mỗi chương trình New Media tổ chức luôn đồng bộ theo concept của bạn bằng cách sáng tạo ra những chương trình độc đáo và đa dạng nhất.

d.Một số dịch vụ và chương trình biểu diễn nghệ thuật New Media cung cấp

  • Biểu diễn nghệ thuật theo yêu cầu: Body Painting; Múa tương tác màn Led, vẽ tranh cát động, múa 3D mapping, múa highlight
  • Biểu diễn ca nhạc: Tất cả các dòng nhạc trên thị trường (nhạc trẻ, nhạc vàng….) được biểu diễn bởi những ca sĩ chuyên nghiệp đến nghiệp dư theo yêu cầu của bạn.
  • Các tiết mục múa đặc sắc: Múa hiện đại, múa dân gian truyền thống…
  • Chương trình nghệ thuật dành cho các bạn nhỏ: Xiếc, ảo thuật…

2. Cách thức tổ chức Gala tiệc cuối năm / Lễ Kỷ Niệm chuyên nghiệp từ New Media

Một chương trình sự kiện thành công phải chú trọng đến khâu chuẩn bị bởi “Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị thành công”.

New Media có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp, đối tác trên địa bàn sẽ giúp bạn hiện thực hóa kịch bản có 1-0-2 bao gồm:

a.Thiết bị tổ chức sự kiện

New Media là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại và chất lượng từ âm thanh, ánh sáng, hội trường… với giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất. Với tôn chỉ “Khách hàng của New Media cũng là khách hàng của đối tác của New Media” sẽ đem đến những trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại với giá cả cạnh tranh nhất.

b. Gợi ý địa điểm tổ chức sự kiện đa dạng – Ở bất cứ nơi đâu ý tưởng bạn vươn tới

Ngoài các địa điểm tổ chức sự kiện thông thường như:

  • Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị
  •  Những địa điểm tổ chức ngoài trời

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy chia sẻ với New Media để chúng tôi tư vấn những chương trình phù hợp nhất với địa điểm mà bạn chọn lựa.

c. Nhân sự sự kiện trẻ trung – giàu kinh nghiệm

New Media sở hữu đội ngũ nhân sự sự kiện trẻ trung, giàu kinh nghiệm: MC, PGs, PBs… với 03 tiêu chí: CHUYÊN NGHIỆP – CÓ TRÁCH NHIỆM – NĂNG ĐỘNG để góp phần đem lại chương trình tiệc cuối năm / Lễ Kỷ Niệm thành công nhất.

3. Cung cấp bảng báo giá chi phí tổ chức tiệc cuối năm rõ ràng – hợp lí nhất

New Media hiểu rằng chất lượng luôn song hành cùng chi phí nhưng chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất bằng bảng báo giá chi tiết minh bạch, rõ ràng được kê khai rõ ràng và hỗ trợ giải đáp những vướng mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

Nếu bạn còn bất ký băn khoăn hay cần tư vấn → Hãy liên hệ ngay với New Media – đơn vị tổ chức sự kiện tiệc cuối năm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Viết một bình luận