Giới thiệu

Công ty Văn hóa Truyền thông New được thành lập vào năm 2013, là doanh nghiệp đi đầu lĩnh vực Marketing tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, New Media luôn đáp ưng tổ chức dịch vụ truyền thông & tiếp thị toàn diện, từ tư vấn chiến lược đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch.

 Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, New Media không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản.

New Media luôn thấu hiểu mục tiêu của khách hàng, đề cao lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Trải qua thời gian phát triển, đội ngũ của chúng tôi đã và đang kết hợp với các đối tác uy tín, ngày một cố gắng phát triển không ngừng những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp được chuẩn hóa ở mức độ cao.

Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

New Media đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

– Tư vấn chiến lược tổng thể

– Xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu

– Booking Quảng cáo truyền hình

– Sản xuất chương trình truyền hình

– Sản xuất TVC Quảng cáo/Clip Viral

– Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp (Coporate Video)

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của New Media làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 


 

Tầm nhìn
Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc New Media đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam.
New Media hiện đang có và liên tục bổ sung:
  • Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao.
  • Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.
  • Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của New Media.

 


Sứ mệnh

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.

– Đối với khách hàng: Không ngừng cố gắng, đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

– Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

– Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.


Giá trị cốt lõi

Nhân sự chính là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định thành bại của các dự án. New Media luôn xây dựng muộn chiến lược phát triển nhân sự toàn diện và lâu dài để mang đến cho khách hàng  những chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, những nhân sự thực thi đầy tâm huyết, có con mắt nhạy bén, nhìn nhận đúng vấn đề để đưa doanh nghiệp đi đúng hướng. Nhân sự của New Media luôn có:

-Kinh nghiệm chuyên môn đa dạng
-Phẩm chất đạo đức
-Nỗ lực hết mình cho từng dự án