Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, New Media luôn thực hiện một cách bài bản và khoa học từng công đoạn trong quy trình sản xuất phim

của mình. Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp của New Media bao gồm các bước sau:

  • Nhân viên kinh doanh của New Media trao đổi với khách hàng để nắm được nhu cầu làm phim doanh nghiệp của khách hàng.Nhân viên Biên tập của New Media sẽ cùng nhân viên kinh doanh sang gặp trực tiếp khách hàng một lần nữa để nắm bắt thông tin và yêu cầu cụ thể về nội dung phim doanh nghiệp.
  • Nhân viên Biên tập gửi kịch bản dưới dạng dàn ý chi tiết phim kèm báo giá cho khách hàng. Sau khi thống nhất được nội dung kịch bản dưới dạng dàn ý chi tiết khách hàng và nhân viên kinh doanh của New Media sẽ xúc tiến ký hợp đồng sản xuất.
  • Khách hàng có trách nhiệm thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng sản xuất phim trong vòng 3 ngày kể từ ngày Hợp đồng được ký kết. Khách hàng và Ekip sẽ thống nhất với nhau về thời gian và bối cảnh quay phim, khách hàng có trách nhiệm hỗ trợ Ekip trong việc thực hiện ghi hình tại doanh nghiệp mình.
  • Sau khi quay phim tư liệu xong, Biên tập của New Media sẽ viết kịch bản lời bình chi tiết gửi sang bên khách hàng để kiểm tra lại nội dung lời bình trước khi cho lồng tiếng.
  • Phim sau khi làm hậu kỳ xong sẽ gửi sang khách hàng kiểm tra một lần cuối trước khi in đĩa. Sau lần chỉnh sửa cuối cùng được khách hàng xác nhận đĩa phim sẽ được in ra.

Viết một bình luận