Sản xuất chương trình truyền hình

Sản xuất chương trình truyền hình

New Media có quan hệ đối tác chiến lược với các đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Tp.HCM, HanoiTV (Đài truyền hình Hà Nội). Hiện nay, sản xuất phim tài liệu là thế mạnh của công ty chúng tôi. Đội ngũ biên tập, biên kịch, đạo diễn, quay phim, sản xuất hậu kỳ của công ty là một đội ngũ có hàm lượng chất xám cao có thể sản xuất các bộ phim có chất lượng tốt phát sóng trên các đài trung ương và địa phương.

Chúng tôi cũng rất quan tâm tới việc sản xuất các chương trình truyền hình như xây dựng các bản tin, talkshow, chương trình ca nhạc hoặc phim giới thiệu doanh nghiệp. Một số chương trình do công ty chúng tôi thực hiện như:
– Chương trình “Đón Tết cùng VTV”
– Chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn”
– Chương trình “Cùng em đến trường VTV”
– Bản tin thể thao sáng VTV
– Gala Gặp nhau cuối năm Táo Quân
Sản xuất hậu kỳ cũng là một hoạt động và dịch vụ của công ty. Với hệ thống thiết bị, máy móc chuyên nghiệp, với đội ngũ sản xuất hậu kỳ, thiết kế mỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu chất lượng khắt khe về sản xuất chương trình của các đài truyền hình và các yêu cầu cung cấp dịch vụ của cá nhân và tập thể.
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Dựng phim
– Thiết kế mỹ thuật
– Kỹ xảo điện ảnh
– Lồng tiếng, hòa âm, phối khí

Viết một bình luận