Tổ chức hội nghị – hội thảo

Tổ chức hội nghị – hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo là một buổi cực kì quan trong trong mỗi cơ quan, tổ chức. Ở đó không chỉ là nơi thực hiện hoạt động trao đổi công việc, hay trao đổi về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới, mà còn là nơi quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của mỗi cơ quan, tổ chức.

Tổ chức hội nghị hội thảo phải thực hiện qua nhiều công việc chuẩn bị và đặc biệt là phải xây dựng một bản kế hoạch chỉnh chu để có buổi hội thảo thành công. Như về địa điểm tổ chức, phòng hội thảo, tài liệu cần thiết, danh sách người tham gia, các bày trí, bố trí phòng hội thảo,….

Bên cạnh đó, phải có các kĩ năng hay các hướng giải quyết hợp lý khi có trường hợp bất khả kháng của sự kiện là điều không tránh khỏi.

tổ chức hội nghị hội thảo

New Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, New Media tự tin mang đến cho quý khách hàng mọi thứ hoàn hảo nhất.

Để có buổi tổ chức hội nghị hội thảo thành công, New Media cung cấp dịch vụ theo các mảng sau nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của quý khánh hàng:

  • Tư vấn dịch vụ

Nhằm cung cấp thông tin hay các thắc mắc của khách hàng, New Media luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, giúp khách hàng có được buổi hội nghị hội thảo phù hợp với tình huống, ngân sách đặt ra. Như các vấn đề về ý tưởng kịch bản, địa điểm tổ chức, thiết bị máy móc, kế hoạch khách mời, hậu trường, quà tặng, Mc, cách bố trí phòng, brand,…

  • Cung cấp dịch vụ

Sau khi đã có được kế hoạch bài bản và chi tiết cho hoạt động, New Media cung cấp các dịch vụ theo kế hoạch cho khách hàng với chi phí rẻ nhất thị trường, nhằm giúp khách hàng cân đối được ngân sách mà không lo dịch vụ không hiệu quả. Với trọng tâm là “uy tín với khách hàng là trên hết”. New Media thực hiện công việc để đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, và được nhiều khách hàng tin tưởng lại, đó là điều đáng quý của bất cứ ai khi làm việc.

Các thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất. Những ý tưởng sáng tạo, những con người luôn nhiệt huyết với công việc luôn sẵn sàng làm những điều mới lạ, độc đáo.

tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp

Cách tổ chức hội nghị hội thảo đúng khoa học

Việc xác định mục đích lĩnh vực, nội dung cũng là bước xây dựng chủ đề về nền cho buổi họp như phong cách thực hiện, Mc, thiết bị,…

+ Xác định Tên của hội nghị, hội thảo và thời gian tổ chức hội nghị, hội thảo.

Với công việc này, New Media thực hiện các nhiệm vụ như thiết kế brand, biển hiệu, bày trí trong phòng.

+ Quy mô tổ chức, thành phần tham dự.

Việc xác định quy mô nhằm tìm những địa điểm, không gian phù hợp.

  • Xác định cơ cấu tổ chức và điều hành, quản lý hội thảo.
  •  Phân công nhiệm vụ tổ chức hội nghị, hội thảo.

+ Xác định nhiệm vụ để các bên phối hợp hoạt động một cách hiệu quả nhất

  • Quy trình chuẩn bị cho hội thảo.
  • Ngân sách thực hiện

+ Ngân sách thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thực hiện chương trình, nhằm giúp khách hàng cân đối ngân sách hợp lý.

+ Các công việc khác (nếu có).

Trong quá trình lập kế hoạch chuẩn bị cho hội nghị, hội thảo khoa học có thể kết hợp với các bộ phận liên quan để làm tốt công tác lập kế hoạch.

Vậy để có sự hỗ trợ tốt nhất,  truyền thông New Media luôn đặt sự chuyên nghiệp và chất lượng lên hàng đầu để luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Viết một bình luận