Đơn vị tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp

Đơn vị tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp

Nhằm thực hiện quảng bá sản phẩm hay một chương trình nào đó, tổ chức chương trình Roadshow trở thành hình thức được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn và được lựa chọn phổ biến. Với việc thực hiện roadshow không những quảng bá hiệu quả mà còn là hình thức thân thiện với người hay đối tượng mình hướng đến.

tổ chức road show

Tổ chức roadshow bằng xe đạp, xe máy, ô tô

Việc tổ chức roadshow bằng phương tiện và bao nhiêu ngày gì tùy thuộc vào chương trình, sản phẩm và ngân sách của khách hàng.

Trước hết về số lượng, số lượng xe của một chương trình roadshow không cần phải cố định là bao nhiêu, có thể tùy theo nhu cầu của khách hàng, như từ 5 đến 10 xe, hay từ 10 đến 20 xe. Tuy nhiên, nếu số lượng xe quá ít sẽ không làm đối tượng hướng tới tò mò và cũng không tạo hiệu ứng đám đông, nói cách khác là chương trình rời rạc và không thu hút.

Vì vậy mà khi tổ chức roadshow với xe đạp thường 20-30 xe, xe máy thường 15-20 xe và ô tô thường 10-15 xe, và có thể hơn theo nhu cầu thực tế và địa hình hay địa điểm đó.

Với số lượng xe như thế chắc chắn sẽ khiến người xem nhớ lâu và để lại ấn tượng.

Vấn đề ấn tượng không thể thiếu yếu tố trang trí và bố trí chương trình. Với đoàn xe từ 10 đến 20 người, có đồng phục bắt mặt, các xe đi đều được trang trí ở những vị trí dễ nhìn và những hình ảnh quảng bá , các câu khẩu hiệu hay tiếp thị sản phẩm cũng được treo những vị trí quan trọng, là những yếu tố quan trọng để khiến người khác xem và hứng thú với chương trình. Đặc biệt, khi hiệu ứng cao thì mảng truyền thông trên mạng xã hội sẽ tự đẩy lên do chính người sử dụng mạng cung cấp thông tin trên đại chúng. Đó là điểm mạnh của việc xây dựng chương trình roadshow ấn tượng.

Ngoài ra, khi tổ chức chương trình cũng cần phải làm thủ tục xin phép, chuẩn bị tiền trạm, có các kế hoạch cụ thể, chi tiết, có các thiết bị, máy móc, âm thanh hỗ trợ, xử lý các tình huống bất khả kháng khi thực hiện chương trình, vì chương trình hoạt động trên đường phố nên không thể tránh khỏi các tình huống xấu như tắc đường,…

Bên cạnh đó, phải có nguồn nhân sự có kinh nghiệm để tạo ấn tượng cho khách hàng khi chào bán sản phẩm hay giới thiệu chương trình, sự kiện,…

tổ chức road show chuyên nghiệp

NEW MEDIA – ĐƠN VỊ LUÔN ĐỒNG HÀNH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình roadshow cho hơn 1000 các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. New Media đã có một vị trí vững chắc trong sự tin tưởng từ các quý khách hàng.

Để làm được điều đó, New Media đã không ngừng học hỏi, sáng tạo từng khoảnh khắc, từng đầu tư các hạng mục công việc, để hoạt động thành công nhất có thể.  

New Media có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo, chu đáo và luôn nhiệt huyết với công việc. Có các đối tác cung cấp các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ tốt nhất và tin tưởng nhất. Có các kế hoạch, lộ trình bài bản để sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Và đặc biệt là với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, New Media tự tin mang lại cho các khách hàng có một dịch vụ hoàn hảo.

Trước hết, New Media luôn cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng để có một chương trình roadshow phù hợp với sản phẩm, mục tiêu và ngân sách của khách hàng. Tư vấn để có một kịch bản hay nhất.

Sau đó, New Media cung cấp các thiết bị, dụng cụ như đã thống nhất.

Khi tất cả đã sẵn sàng, New Media cùng bộ phận của khách hàng giám sát các công việc triển khai, để xử lý các tình huống bất khả kháng, để chương trình đạt được mục tiêu để ra.

Viết một bình luận