Tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín, thành công

Tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín, thành công

Từ lâu, việc tổ chức team building trở thành nét văn hóa đời sống tinh thần của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của hoạt động.

Team building là việc xây dựng các đội nhóm, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội. Việc xây dựng tinh thần tập thể gắn kết là điều mà tất cả doanh nghiệp, tổ chức mong muốn. Có câu: “Một cây làm chẳng nên non-ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hay “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” Vậy nên hiểu được giá trị của việc tổ chức team building mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong một tập thể.

Vậy để hiểu được giá trị đấy cần có giải pháp tình huống hay các hoạt động chung. Thông qua việc vận động bằng trò chơi giúp liên kết các thành viên giao tiếp với nhau nhiều hơn, trải nghiệm hơn về cuộc đua cùng tập thể.

tổ chức team building

THÚC ĐẨY VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐOÀN KẾT VÀ SÁNG TẠO

Với mục đích xây dựng tinh thần vừa vui chơi, giải trí, vừa nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết đồng đội. Điều này giúp phát huy văn hóa doanh nghiệp.

Thông qua mỗi trò chơi, vượt qua mỗi thử thách được đưa ra, người tham gia phải tự liên kết với đội nhóm để thực hiện công việc,và đạt được điều đó sẽ khiến hạnh phúc, vui mừng, càng gắn kết họ với nhau hơn. Các mối quan hệ như cấp trên – cấp dưới, người rụt rè-người năng động không còn khoảng cách với nhau.

Và cũng thông qua chương trình hoạt động này, giúp quảng bá hình ảnh công ty tăng cao. Giúp hình ảnh chuyên nghiệp, năng động gây ấn tượng với đối tác.

HỢP TÁC HIỆU QUẢ

Với việc thực hiện lĩnh vực tổ chức event, tổ chức khai trương khánh thành cũng như team building…, New Media luôn sáng tạo, đột phá ý tưởng mang tới quý khách hàng những buổi team building ấn tượng, để lại dấu ấn cho người chơi.

kinh nghiệm tổ chức team building

CÁC DỊCH VỤ TRỌNG TÂM

Tư vấn và báo giá dịch vụ

New Media luôn sẵn sàng 24/7 tư vấn khách hàng các dịch vụ liên quan đến tổ chức Team Building.

Với kinh nghiệm và sức sáng tạo không giới hạn, New Media luôn đảm bảo chương trình phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng có ý tưởng thực hiện, New Media sẵn sàng cùng thử nghiệm và xem xét vấn đề hiệu quả, hợp lý. Và đưa ra giá cả hợp lý nhất thị trường.

Xây dựng ý tưởng kịch bản chi tiết

New Media luôn mang đến cho khách hàng những kịch bản ấn tượng với những người tham gia thông qua các trò chơi, thực hiện chương trình.

Với những ý tưởng phong phú độc lạ, độc đáo, thì sức nóng của chương trình là không có gì là không thể. Ngoài ra có thể ứng biến theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị âm thanh, dụng cụ cần thiết

Với thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, các dụng cụ cần thiết cho cuộc chơi. New Media luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo và đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ

New Media có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình, giúp hoạt động được suôn sẻ.  Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phù hợp.

Viết một bình luận